Cốt giầy nhựa (shoes tree)

Xin chào các bạn !

Chắc hẳn nhiều người trong số các bạn không biết hoặc mới biết đến khái niệm Cốt giầy ! Hôm nay giày nam imba xin giới thiệu cho các bạn khái niệm về cốt giầy !

Cốt giầy ở đây được hiểu đơn giản là một bộ cây giầy được làm bằng gỗ hoặc vật liệu cứng.

Một cây giày là một thiết bị gần giống hình dạng của một chân mà được đặt bên trong một chiếc giày để giữ gìn hình dạng của nó, ngăn chặn nó từ nếp nhăn phát triển và do đó kéo dài tuổi thọ của giày. Đó là một sự thay thế cho giẻ mềm hoặc giấy báo 

Có lẽ quan trọng hơn việc duy trì hình dáng, cây giày cũng đóng một phần quan trọng hút đi độ ẩm da gây hại từ bên trong. Điều này đặc biệt quan trọng khi đi giày bị mòn mà không vớ(tất) , là mồ hôi hấp thụ bởi da có thể dẫn đến thối lót.

Cây giày (cốt giầy) cũng có thể được làm bằng nhựa hoặc kim loại tấm dán tem, có hoặc không có một thân thép lò xo cuộn; đây là những loại cốt giầy thường rẻ hơn, nhẹ hơn và tốt hơn thích hợp cho đi du lịch. Các loại cây giày nhựa duy trì hình dạng của đôi giày của bạn, nhưng không có tác dụng hút ẩm như các cây giày làm từ gỗ.

Hiện nay shop mình đang bán sản phẩm cốt giầy nhựa loại free size có thể đặt vào trong các đôi giầy size từ 36 đến 46 ( hầu hết tất cả các đôi giầy nam nữ đều có thể nhét được )

Với giá bán lẻ chỉ 60.000 nghìn/ bộ rẻ nhất thị trường ! Các bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh tại:

ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI ĐÂY

 

Viết bình luận