Cách trị mùi hôi giầy hiệu quả !!!

Với một đôi giầy bốc mùi thì không chỉ làm cho mọi người xung quanh thấy khó chiu mà cũng khiến cho chủ nhân của nó cảm thấy xấu hổ hay thiếu tự tin khi đi giầy , đôi khi chính điều đó làm cho những chiếc giầy còn tốt mà bỗng nhiên bị bỏ đi một cách phí phạm !
Vậy làm thế nào để trị hôi mùi hôi giầy một cách hiệu quả và tiết kiệm ?
Sau đây IMBAshoes xin được chia sẻ với các bạn cách trị mùi hôi giầy hiệu quả , tiết kiểm và rất đơn giản bạn có thể làm tại nhà mà hiệu quả đặc trị mùi hôi giầy rất tốt !

Cách thứ nhất : Trị mùi hôi giầy bằng giấy báo !

Giấy báo là một loại nguyên liệu sẵn có trong các gia đình nhưng ít ai biết giấy báo có tác dụng hút ẩm và trị mùi hôi giầy rất tốt nhất là giầy da , đó là vì sao khi bạn đi mua giầy các cửa hàng giầy như IMBAshoes đều nhét giấy báo vào trong lòng giầy vừa có tác dụng giữ cho phom giầy , hút ẩm mà còn chống mùi hôi giầy !

Cách thứ hai : Trị mùi hôi giầy bằng phấn rôm !

Nhiều gia đình có em bé thì đều biết đến sản phẩm phấn rôm ( johnson baby ) hoặc các sản phẩm tương tự khác có tác dụng chống hăm cho em bé , thì với phấn rôm cũng là một sản phẩm giúp chống ẩm , và trị mùi hôi giầy một cách hiệu quả .
Bạn chỉ việc rắc một ít phấn rôm vào lòng đôi giầy rồi để một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả !

Ngoài ra phấn rôm còn có tác dụng làm mềm chân giúp chống phồng rộp khi đi giầy mới ! Cách làm cũng tương tự , bạn chỉ việc rắc rắc một ít phấn rôm vào phần trong của giầy phía gót chân là bạn có thể thoải mái đi giầy mà ko sợ bị rộp gót chân !

Phấn rôm là sản phẩm đặc trị mùi hôi giầy hiệu quả

Cách thứ ba : Trị mùi hôi giầy bằng bã chè hoặc bã cafe !

Bã chè hoặc bã cafe phơi thật khô bạn bỏ vào túi lưới hoặc vải mềm cột chặt sau đó nhét vào tủ giầy hay lòng trong giầy , tác dụng khử mùi hôi giầy rất tốt và hiệu quả 


Bã chè hoặc bã cafe là một nguyên liệu dễ kiếm và có công dụng khử mùi hôi giầy

Cách thứ tư : Trị mùi hôi giầy bằng bột nở !

Tương tự như phấn rôm thì bột nở cũng có tác dụng hút ẩm tốt , buổi tối bạn rắc ít bột nở vào trong giầy rồi sáng hôm sau trút ra ngoài và bạn đã có được một đôi giầy sạch mùi .

Cách thứ năm : Trị mùi hôi giầy bằng rượu !
Rượu trắng là một sản phẩm dễ tìm , bán rộng rãi ! Cách sử dụng để trị mùi hôi giầy đơn giản đó là phun 2 lần rượu vào lòng trong giầy mùi hôi giầy sẽ biến mất ngay lập tức !

Cách khử mùi hôi giầy hiệu quả nhanh chóng với rượu trắng

Ngoài ra giầy ẩm ướt cũng cần biết nguyên nhân gây phát sinh ra vi khuẩn gây mùi hôi giầy , vì vậy bạn nên sấy khô hoặc phơi khô giầy trước khi mang ( lưu ý tránh phơi giầy trong ánh nắng quá gắt sẽ làm hỏng đôi giầy của bạn )

Viết bình luận